เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : QR code ปิดหน้าต่าง
ภาพปก
 ชื่อเรื่อง  หลักโภชนาการคลินิกและการจัดอาหารเบื้องต้นสำหรับโรคที่พบบ่อยในเวชปฏิบัติ / วิโรจน์ ไววานิชกิจ
 ผู้แต่ง  วิโรจน์ ไววานิชกิจ
 ISBN  978-616-45-5970-7
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : โรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2561
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 เลขเรียก  QU145 ว712อ 2561
 หัวเรื่อง  อาหารสำหรับผู้ป่วย
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1. NLM
NLM
QU145 ว712อ 2561 ฉ.1 
  
ไม่พบชื่อสถานที่ main-book Library of Medicine
2. NLM
NLM
QU145 ว712อ 2561 ฉ.2 
  
ไม่พบชื่อสถานที่ main-book Library of Medicine
3. NLM
NLM
QU145 ว712อ 2561 ฉ.3 
  
ไม่พบชื่อสถานที่ main-book Library of Medicine
4. NLM
NLM
QU145 ว712อ 2561 ฉ.4 
  
ไม่พบชื่อสถานที่ main-book Library of Medicine
5. NLM
NLM
QU145 ว712อ 2561 ฉ.5 
  
ไม่พบชื่อสถานที่ main-book Library of Medicine
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [วิโรจน์ ไววานิชกิจ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: หลักโภชนาการคลินิ..
Bib 13399159871

 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved. Powered by T.Nannaphat